Xu thế kính hoa đồng trong năm 2023

Kính hoa đồng (kính nan hoa văn đồng) đang có xu thế phát triển và sử dụng nhiều. Vậy kính hoa đồng nghệ thuật này có dễ thay đổi và lỗi mốt như các vật liệu khác không?
– Kính hoa đồng vốn là dòng kính nghệ thuật dạng tạo hình ghép phù hợp với chất cổ điển và kiến trúc Châu Âu. Với những giá trị văn hoá mang tính cổ thì luôn có nét đặc trưng riêng và thời nào cũng được ưa chuộng. 

– Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, trong xây dựng con người thường đưa những tinh hoa, vật liệu, sản phẩm vào trang trí và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, mức độ cầu kỳ và yêu cầu cao càng được so sánh và kén chọn. Với chất liệu kính hoa đồng, do thuộc dòng vừa trang trí, vừa sử dụng hàng ngày (tuổi thọ cao) nên hiện tại rất được đón nhận từ phía khách hàng.

– Chính vì giá trị mang nét hoài cổ và huyền bí mà kính hoa đồng trước đây chỉ sử dụng chủ yếu ở các lâu đài, tu viện, nhà thờ. Tuy nhiên đến nay đã được các kiến trúc sư đưa vào công trình dân sự nhiều đến đáng kinh ngạc. 

– Với những giá trị đó mà kính hoa đồng hiện tại hay sau này có thể sẽ luôn được đón nhận, và sẽ khác biệt dòng vật liệu khác – kính hoa đồng không có xu thế lạc hậu hay lỗi mốt được.

– Song song với kính hộp hoa đồng còn có những sản phẩm tương tự như kính ghép màu tiffany, kính nẹp chì, kính nan hoa văn … cũng là những sản phẩm về thuỷ tinh được đánh giá cao về mức độ ứng dụng. Mẫu mã của các chất liệu kính này có sự phong phú bởi là chất kính đúc và pha chế nhiều sắc thái màu sắc khác nhau khá đẹp mắt, lấy sáng tốt, độ bền cao.

Kính hoa đồng luôn mang phong cách đẳng cấp mới lạ
Xu thế kiến trúc kính hoa đồng trong ngành phát triển nội thất
Chất kính hoa đồng cổ điển đẹp lung linh
Cửa kính hoa đồng với nét cổ từ chất đồng và kính đúc
Công trình mặt tiền cửa vách kính hoa đồng
Một dạng kính hoa đồng cửa vòm hay được thi công
Xu thế kính hoa đồng với gam vàng quý tộc
Cửa kính hoa đồng hai cánh theo tông vàng lịch lãm, đẳng cấp dành cho biệt thự cổ điển

– Nội thất biệt thự, nhà liền kề hay các văn phòng, khách sạn lớn nếu được trang trí kính hoa đồng sẽ tăng giá trị nghệ thuật và tạo nét độc đáo sang trọng lên rất nhiều, đây là điều mà các kiến trúc sư tận dụng để đưa thể loại này vào thiết kế nhiều cho các công trình thời gian hiện tại và sau này.