Xưởng kính hoa đồng Hà nội (Công ty Việt glass):

 – Việc sản xuất kính hoa đồng chỉ là một công đoạn, để phát triển bền vững và mọi sản phẩm khi đưa vào công trình đạt giá trị cao, ngoài nhà xưởng, Công ty kính hoa đồng cần có một đội ngũ họa sĩ thiết kế, lên phương án thi công- lắp đặt để hoàn thiện hơn và đánh dấu thương hiệu riêng của mình.

– Với kính hoa đồng Hà nội, luôn đặt 3 tiêu chí mấu chốt chính cho Công ty: Thi công nhanh, báo giá thấp, chất lượng và an toàn cho mọi công trình – kể cả những công trình nhỏ. Hỗ trợ tối ưu về khảo sát, trình mẫu thực tế và thiết kế miễn phí 100% nếu khách hàng yêu cầu. 

Cung cấp những sản phẩm kính hoa đồng trang trí tốt, chất lượng cao, giá thành thấp.

  Đội ngũ thiết kế kính hoa đồng chuyên nghiệp, thợ kỹ thuật lành nghề, lâu năm kinh nghiệm – Cùng với nguồn vật liệu hàng trăm mã màu kính đúc khác nhau được nhập trực tiếp từ singapore, indonesia hay Quảng Châu – Trung Quốc. Giúp cho sản phẩm có những chất liệu mới lạ, phong phú và bền đẹp.

  Với sản phẩm kính đúc hoa đồng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hài lòng về giá thành so với thị trường, ngoài ra Công ty cam kết bảo hành và chịu trách nhiệm cho sản phẩm kính trọn đời nếu hư hại, nứt vỡ hay bong chóc. 

Lắp đặt mái vòm kính cửa hoa đồng
Thợ lắp đặt vòm kính hoa đồng họa tiết tân cổ điển tại Công trình Từ Sơn – Bắc Ninh
Vệ sinh và bơm keo cách cạnh kính hoa đồng sau khi lắp đặt hoàn thiện
Kính hoa đồng sau khi lắp đặt xong cần được bơm keo kín các cạnh và vệ sinh sạch để tránh thời tiết mưa gió tác động vào
Kính hoa đồng Hà nội vệ sinh kỹ và làm sach sản phẩm
Sản phẩm kính nan hoa đồng sau khi ghép và hàn hoàn thiện sẽ được lau chùi rửa sạch trước khi đóng hộp kín và bơm khí agron
Kính hoa đồng đẹp dạng hình tròn được gia công tại xưởng
Mẫu kính hoa đồng hình tròn với chất kính 5mm mài vát toàn bộ các hoạ tiết chụp tại xưởng sau khi bơm khí agron và đóng hộp, kính có kết cấu hộp và độ bền cao kể cả được lắp đặt ở các vị trí ngoài trời. 
Cửa kính hộp hoa văn bằng nan đồng
Kính hộp dạng nan hoa văn đơn giản, cũng là một trong những sản phẩm của công ty kính hoa đồng Hà nội cung cấp, dành cho những khách hàng thích trang trí theo dạng nhẹ nhàng, đơn giản và cũng giảm bớt chi phí so với giá kính hoa đồng
Tranh kính điêu khắc hoa sen
Tranh kính điêu khắc bằng phun cát ăn mòn nghệ thuật, sản phẩm cũng như kính hoa đồng, được thực hiện và sản xuất bằng tay nghề khéo léo của họa sĩ
Thợ mài kính hoa đồng tại xưởng
Hình ảnh thợ sản xuất đang mài vát các hoạ tiết của kính hộp hoa đồng tại xưởng, đây là công đoạn tỉ mỉ và đòi hỏi sự chính xác cao để sau khi hoàn thiện các mẫu kính ghép vừa vặn vào nan hoa đồng tránh độ hở tạo khuyến điểm cho thành phẩm.

Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại, zalo hoặc trực tiếp trên hệ thống website hoặc ghé qua thăm quan xưởng sản xuất xem mẫu và trao đổi theo địa chỉ:
– Ngõ 21. Đường Tựu Liệt. Xã Tam Hiệp. Quận Thanh Trì. Hà nội.