Tham khảo những mẫu biệt thự hiện đại khi đưa kính hộp hoa đồng vào tạo nét cho mặt tiền chính

Không còn quá xa lạ – Khi hầu hết các căn biệt thự hiện đại cao cấp trong nước tại Việt Nam, đặc biệt những khu tỉnh thành và thành phố lớn lấy kính hộp hoa đồng ứng dụng cho trang trí và tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà.

Với sản phẩm kính hộp hoa đồng – như chúng ta đã biết không còn quá xa lạ hay lạ lẫm, mà đó là mặt hàng (hay vật liệu) trở nên quen thuộc đối các kiến trúc sư thiết kế và chủ đầu tư. Để xây hay sữa một ngôi nhà, giải pháp về kính nói chung và kính hộp hoa đồng nói riêng (Các vị trí cửa chính, vách ngăn, kính thông tầng … được tính toán và lên bản vẽ cấu trúc cho phù hợp cả về trang trí lẫn tác dụng làm đẹp cho một công trình.

Với kính hộp hoa đồng, luôn là lựa chọn hàng đầu nếu như khách hàng đã biết đến, bởi ưu điểm về nhiều khía cạnh phù hợp và dễ sử dụng.

Thông thường, kính hộp hoa đồng sẽ được ưu tiên cho vị trí cửa ra vào (kết hợp phù hợp nhất là vật liệu gỗ hoặc nhôm hệ xingfa) – Với các dạng cửa vòm có kích thước khác nhau hoặc to quá, sẽ được kiến trúc sư tính toán chia ô và hình dạng cho phù hợp với khổ kính, đặc biệt với tổng thể chung của không gian ngôi nhà.

Phong cách kính hộp hoa đồng khi sử dụng cho các mặt tiền thường mang nét cổ kính, sang trọng nhưng vẫn thể hiện được tính hiện đại bởi chất liệu và màu sắc của nan hoa đồng vàng cộng với khúc xạ từ các miếng kính đúc hoa văn kiểu dáng khác nhau, đây là điểm nổi bật tránh sự đơn thuần nếu so với kính thường hoặc kính nan hoa văn.

Ngay từ những ngày đầu khi Công ty kính hộp hoa đồng Hà nội đưa sản phẩm vào sản xuất, đã nhận định nhu cầu cũng như thị hiếu người dùng luôn đặt vấn đề mỹ thuật cũng như chất lượng lên trên cùng, bởi độ quan trọng cho các công trình kính mặt tiền là bộ mặt cũng như tính quan trọng cao trong trang trí.

Những công trình kính hoa đồng mặt tiền của các căn biệt thự này sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, có thể được coi là sản phẩm trưng bày và quảng bá cho sự phát triển công ty, nên trong quá trình tạo nên những tấm kính hộp hoa đồng, đội ngũ thợ phải có sự trau chuốt, tỉ mỉ về đường nét, chi tiết từng khâu nhỏ.

Các dạng mảng kính hộp hoa đồng với thấu kính màu kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhìn khá đẹp và mang tính huyền bí, sang trọng cho các lâu đài Việt này.

Dưới đây là một số mẫu mô tuýt về kính mặt tiền hoa đồng mới nhất để bạn đọc tham khảo

bản vẽ mặt tiền biệt thự với chất liệu kính hộp hoa đồng sang trọng, lịch lãm
Có thể nói các kiến trúc sư hiện nay sử dụng các phần mềm và hiệu ứng khi vẽ kính hộp hoa đồng khá tả thực khá chuyên nghiệp và đẹp trong mắt người nhìn
Biệt thự với tổng thể sử dụng kính hộp hoa đồng làm chủ đạo
Một số hình ảnh thiết kế và thực tế của sản phẩm kính hộp hoa đồng đưa vào mặt tiền biệt thự liền kề
Ảnh 3d của biệt thự và kính hộp hoa đồng của công trình
mặt dựng bản vẽ có sử dụng kính hộp hoa đồng cho tổng thể ngôi nhà
Cửa kính hộp hoa đồng thể hiện sự sang trọng cho công trình
Đường nét ngôi nhà được tạo điểm nhấn bằng cửa và vách từ kính hộp hoa đồng