Kính hoa đồng nghệ thuật giờ đây đã trở thành một vật liệu trang trí nội thất phổ biến tại Việt Nam. Dù ở phân khúc dành cho một số khách hàng có mức thu nhập cao. Nhưng mức tiêu thụ và được đặt hàng ngày một nhiều, bởi do chất lượng và tính mỹ thuật phù hợp trong trang trí nội – ngoại thất. Đến với công ty kính hoa đồng Việt Glass tại Hà nội, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi giá trị sản phẩm đạt được tính kĩ, mỹ thuật tốt, cộng với giá thành khá thấp so với những đơn vị khác trên thị trường. Thêm vào đó, quy trình hợp tác thi công cho khách hàng từ lúc liên hệ tư vấn và đặt hàng đến lúc lắp đặt bàn giao sẽ làm hài lòng với sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng và nhiệt tình của đội ngũ họa sĩ, thiết kế hay nhân viên kỹ thuật của công ty.

Đặt hàng kính hoa đồng nhanh tại Hà nội:

– Khách hàng liên hệ điện thoại, zalo, page sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết sản phẩm. Nếu khách yêu cầu sẽ được kỹ thuật công ty đến tận công trình khảo sát, đo đạc sau đó lấy ý tưởng khách hàng về thiết kế, gửi mẫu.

– Báo giá kính hoa đồng sẽ phụ thuộc vào hoa văn, màu sắc, khối lượng của sản phẩm, Ngoài ra công ty cũng cố gắnh sắp xếp, tăng cường thi công tại xưởng cho những lô hàng cần gấp tiến độ. Trong quá trình sản xuất, khách hàng có thể đến xưởng kiểm tra, thăm quan quá trình làm từ cắt, mài, ghép đồng, hàn, đánh bóng, vệ sinh, bơm khí và đóng hộp.

– Trước khi giao hàng, công ty Hoa đồng Việt Glass sẽ thông báo để chủ nhà biết trước thời gian lắp đặt (thông thường 1 đến 2 ngày).

Mối hàn kính hoa đồng của Việt glass
Hình ảnh các mối hàn của sản phẩm kính hoa đồng Hà nội chụp tại xưởng
Nhân viên kính hoa đồng hà nội ghép hình các họa tiết hoa văn
Thợ kính uốn, hàn kính tranh của cửa kính ghép hoa đồng
Vệ sinh và bơm keo cách cạnh kính hoa đồng sau khi lắp đặt hoàn thiện
Tiến độ thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đủ các yếu tố về chất lượng
Vách kính hoa đồng hiện đại
Đảm bảo sản phẩm kính hoa đồng có độ tinh và sắc nét từng chi tiết nhỏ

– Thông thường đơn vị kính hoa đồng Hà nội chúng tôi thi công các sản phẩm chỉ 1 tuần đến 15 ngày là có thể bàn giao cho khách nếu công trình đang cần tiến độ gấp.

– Sau khi nghiệm thu, thanh toán, khách hàng còn được Công ty cam kết bảo hành và hỗ trợ đối với sản phẩm nếu xảy ra sự cố.

Quý khách có thể tham khảo thêm cách sản xuất, hay chi tiết về công ty qua bài viết giới thiệu hoặc các mục khác trên website.

Xin chân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác trong thời gian qua, đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!