Tiếp cận khách hàng kính hoa đồng bằng sản phẩm chất lượng

Hiện nay nhiều đơn vị, nhà xưởng sản xuất trực tiếp kính hoa đồng – Bù lại thị trường xây dựng cũng đang có lượng cầu tiêu thụ cần kính hoa đồng cho các công trình là tương đối cao. Tuy nhiên để tiếp cận và nhận được đơn đặt hàng kính hoa đồng, ngoài yếu tố quan hệ, tiếp thị và quảng bá sản phẩm ra, kính hoa đồng khi được làm ra phải đảm bảo đủ các yếu tố về chất lượng, độ tinh tế, giá thành và chế độ bảo hành cộng với việc luôn tinh tế, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ đối tác khi có yêu cầu.

Có như vậy, sự tồn tại và phát triển của xưởng sản xuất kính hoa đồng mới tồn tại và phát triển bền vững được trong giai đoạn kinh tế Việt Nam và thế giới đang khó khăn bởi khủng hoản.

Với hệ thống xuất của Công ty kính hoa đồng Hà nội mang yếu tố tập trung phân bổ nhân sự và máy móc hài hoà, quy trình sản xuất hợp lý, tất cả vật liệu và trong quá trình cắt, mài, ghép, hàn trong từng công đoạn kính hộp hoa đồng tỉ mỉ, chi tiết – sản phẩm kính hoa đồng của xưởng kính Hà nội tất cả khi xuất xưởng giao hàng hay mang đi lắp đặt đều đạt các yếu tố cần và đủ đạt về kính thẩm mỹ. Với các hoạ tiết kính mài vát cạnh kích thước hợp lý, độ bóng cao, mối hàn hạn chế không lộ quá nhiều (nhìn phải có sự đồng đều vừa mắt). 

cửa mở kính hoa đồng
Một dạng cửa kính hoa đồng kết hợp khung sập inox vàng gương
kính hoa đồng mài vát
Một mẫu sản phẩm cửa kính hoa đồng sử dụng 5mm mài vát toàn bộ tạo độ phân khúc ánh sáng khác nhau từ mỗi góc độ nhìn

Thông thường, kính hoa đồng có hai loại – Loại sử dụng nhiều kính màu và loại ít sắc chỉ chủ yếu kính mài vát. 

Dòng kính màu thì giá thành cao hơn kính trắng rất nhiều, tuy nhiên nếu sử dụng bề mặt kính hộp hoa đồng nhiều kính trà hoặc kính trắng mài vát, thì thời gian thi công sẽ lâu công hơn rất nhiều, bởi đây là công đoạn khá kỹ khi từ mài thô, mài mịn và sử lý mài bóng đẹp. Cho nên giá trị thành phẩm kính khi hoàn thiện đều có phần tương ứng ngang nhau về giá thành.

Xưởng kính hoa đồng Hà nội tại 21 Đường Tựu Liệt, Thanh Trì. Hà nội là nơi khách hàng có thể yên tâm tìm được đặt mua kính hoa đồng hoặc thăm quan tham khảo mẫu mã trực tiếp trưng bày cũng như sản xuất tại đây – Là địa chỉ uy tín để khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất về cả giá lẫn chất.