Thuật ngữ về kính nan đồng

Kính nan đồng – kính hộp hoa văn giả chất đồng

-Đây là tên gọi phổ biến hiện nay trong đời sống và trong xây dựng. Về mặt kết cấu thì kính nan đồng là một loại kính hộp có cách âm , cách nhiệt như các loại kính khác. Chỉ khác duy nhất 1 điểm là dạng kính này có thêm 1 lớp nan và hoa ở giữa được lắp ráp từ thợ thủ công – đan xen nhiều ít tuỳ theo đơn hàng khách đặt mua.

Loại thanh nan này thực tế là một loại vật liệu bằng nhôm mạ anot. Hoa là 1 dạng nhựa cứng sơn vàng – Nghĩa là không phải chất liệu đồng như tên gọi – kính nan đồng. Điều này đã gây hiểu nhầm đối với khách hàng hoặc một vài công trình đơn vị thi công sau khi hoàn thành không được nhiệm thu.

Do đó, thuật ngữ tên gọi chính xác phải là kính hộp hoa văn (hoặc không khi tiếp xúc tốt nhất bên sản xuất nên giải thích rõ trước khi ký hợp đồng với khách hàng. Vì dù sao khách hàng cũng là những người không có chuyên môn và không phải trong nghề để hiểu kỹ về cấu tạo sản phẩm.

Giá của kính hộp hoa văn (kính nan đồng) dao động hơn 1.000.000/m2. Phụ thuộc vào yếu tố hoa nhiều hay ít trong mỗi bố cục kính. Đơn vị hoa trang trí sẽ tính bông để thêm tiền.

Các hoa và thanh nan có mẫu sẵn cố định và được nhập từ Trung quốc qua một số đơn vị trung gian. Những vật liệu này dễ mua trên thị trường, gần như nhà sản xuất chỉ việc gia công lắp đặt.

Mẫu hoa và nan đồng thực tế để khách hàng tham khảo
Hình ảnh thực tế phụ kiện hoa và nan của kính hộp nan đồng
Mẫu hoa và nan giả chất liệu đồng khá đẹp mắt của sản phẩm kính hộp
Một mẫu hoa thực tế của kính hoa văn được sử dụng nhiều trong xây dựng
Hệ cửa kính nan đồng cửa hệ nhôm hộp xingfa
Cửa kính mặt dựng kính nan giả hoa đồng bền đẹp và an toàn khi sử dụng

Bài viết trên hi vọng giúp các bạn giải đáp phần nào và hiểu thêm về quy cách cũng như tên gọi kính hộp hoa văn giả đồng của sản phẩm kính này. 

Sản phẩm là một trong những kính hộp được Công ty kính hoa đồng Hà nội cung cấp và bán ra trên thị trường Hà nội. Quý khách có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!