Thành phố nào làm nhiều kính hoa đồng?

Bắc Ninh: Thành phố của kính hoa đồng

Theo như nhận xét của một công ty thiết kế nội thất cao cấp có thương hiệu tại Hà nội nhận định – Thì thành phố Bắc Ninh là tỉnh có khối lượng đặt hàng kính hoa đồng khá nhiều, riêng trong năm 2022 đơn vị anh đã thi công đến 5 công trình về kính ghép hộp hoa đồng ở các khu vực trong Bắc Ninh, với các hạng mục chủ yếu về: Cửa kính hoa văn đồng, vách thông phòng, mái vòm kính nẹp đồng… Không những thế, Bắc Ninh còn là một trong những nơi đầu tiên sử dụng kính hoa đồng trong xây dựng, có thể đây là trào lưu, bởi Thành phố này là địa phương phát triển mạnh trong nước. Tuy nhiên nếu sản phẩm kính ghép hoa đồng không phù hợp hoặc có những mặt hạn chế về kết cấu an toàn hay tính mỹ thuật – thì sẽ tự bị khách hàng từ chối và không sử dụng thưa dần theo thời gian.

Các dạng nhà liền kề, biệt thự, khách sạn không ngừng được quy hoạch xuất hiện theo diện rộng, khách hàng này thuộc tầng lớp mạnh về tiềm lực kinh tế nên khi xây dựng họ rất quan tâm đến kiến trúc và nội thất nhất cho không gian nội thất ngôi nhà, những design bắt đầu thiết kế hoặc khách hàng tự tìm hiểu, hay được giới thiệu sản phẩm kính hoa đồng bắt đầu đưa vào công trình.

Riêng đối với Công ty kính hoa đồng Hà nội, cũng đã và đang thi công nhiều dự án dân dụng cho các khách hàng ở khu vực Bắc Ninh, với chất lượng tốt, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về sản phẩm kính hoa đồng nói chung và các loại kính nan đồng, hay kính điêu khắc trang trí.

Một số hình ảnh được đặt hàng về kính hoa đồng đã được công ty hoàn thiện lắp đặt và đang sử dụng tại Bắc Ninh:

Cửa kính hoa đồng cao cấp với hoa văn cổ điển đẹp đẳng cấp và sang trọng
Cửa gỗ kính hoa đồng hoàn thiện Tại Từ Sơn. Bắc Ninh
cửa kính vòm hoa văn ghép đồng tại biệt thự Từ Sơn - Bắc Ninh
Mặt tiền cửa vòm sử dụng nguyên kính hộp hoa văn đồng –  Anh Nam TP Bắc Ninh
Kính hoa đồng kết hợp cửa gỗ thông phòng khách lấy sáng
Dạng cửa gỗ kính hoa đồng lấy sáng thông dụng của khách tại Bắc Ninh
Cửa gỗ kính hoa đồng mặt tiền
Hệ cửa gỗ đăng đối kính hộp hoa văn đồng tân cổ điển
Cửa kính hộp hoa văn bằng nan đồng
Kính hộp dạng nan đồng đơn giản và nhẹ nhàng tại công trình Bắc Ninh
Vách kính hoa văn điêu khắc chất liệu cường lực và sử dụng màu xuyên sáng
Ảnh tranh kính trừu tường điêu khắc bằng công nghệ phun cát

Nếu bạn là người Thành Phố Bắc Ninh hoặc lân cận, đang có nhu cầu sử dụng tranh kính hoa đồng – Hãy liên hệ với chúng tôi để đến xem trực tiếp sản phẩm tại một số địa chỉ gần đó, hoặc được công ty có nhân viên đến hỗ trợ tư vấn, khảo sát và thiết kế dựa vào ý tưởng mỗi khách hàng và tổng thể công trình. Để kính hoa đồng khi sản xuất đạt được giá trị cao và phù hợp kiến trúc ngôi nhà bạn.