Sản xuất kính hoa đồng Việt Glass tại Hà Nội

  Sản xuất kính hoa đồng hay bất cứ kỳ một mặt hàng nào, thì địa điểm Hà nội là một lợi thế tiện cho khách hàng ghé thăm, hay việc vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh phía bắc. 

  Chính vì thế công ty Việt glass đã đặt xưởng tại 21 Tựu Liệt. Thanh Trì. Hà nội để thuận lợi cho việc di chuyển kính hoa đồng đến các tỉnh thành như: hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa…

Với diện tích vừa đủ để sản xuất và đặt văn phòng, Việt glass chuyên sâu về kính hoa đồng và kính điêu khắc nghệ thuật, kính ghép chì, kính nẹp đồng… Tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đưa vào lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Ngoài việc sản xuất ra. Việt glass được còn chú trọng đến hỗ trợ tư vấn, thiết kế một cách tỉ mỉ cho mỗi sản phẩm, luôn tìm tòi và đưa ra phương án phù hợp nhất có thể.

Đồng thời Công ty cũng cố gắnh đưa ra mức giá phù hợp nhất để tiết kiện chi phí cho khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm, theo quy trình làm việc cẩn thận.

Mẫu mã kính đúc phong phú khi đưa vào sản xuất kính hoa đồng
Việt glass cam kết là đơn vị nhập nhiều chủng loại nhất về nguồn kính đúc
Màu sắc kính tạo nên nét đẹp riêng của kính hoa đồng
Sản xuất kính hoa đồng cần nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau mới dễ làm đẹp cho công trình
Sắc vàng thắm của kính với hợp với hoa đồng tạo sự sang trọng
Một mẫu kính hoa đồng với gam vàng chủ đạo đang được ghép tại xưởng

Ngoài sản xuất và cung cấp các sản phẩm trên, Việt glass cũng nhập đào tạo hỗ trợ cho các xưởng ở tỉnh thành nếu có nhu cầu muốn học nghề, đối tác liên kết Nhằm phát triển sản phẩm rộng hơn ra các tỉnh thành, để phục vụ xây dựng cho các công trình.