Những điểm chính khách hàng quan tâm của kính hoa đồng

Thường thì sản phẩm kính hoa đồng tại thị trường Việt Nam hiện nay có thể coi là được ưa chuộng do nhu cầu thị hiếu xây dựng và việc lựa chọn đưa những chất liệu, sản phẩm vào thi công trong nội thất – kiến trúc. Thông thường sẽ có phân khúc và sở thích từ khách hàng kính hoa đồng khác nhau. Có thể từ đó được chia làm hai nhóm, nhóm thứ nhất là những chủ nhà cầu kỳ, tỉ mỷ và có điều kiện cao khi trực tiếp đặt hàng, họ gần như không quan tâm về giá sản phẩm, cái họ cần là đơn vị sản xuất cung cấp cho họ những sản phẩm cao cấp, đẹp và bền nhất có thể. Thông thường họ sẽ tìm đến các công ty nội thất uy tín hoặc xưởng sản xuất trực tiếp để trao đổi và đặt mua kính hoa đồng

Nhóm khách hàng thứ hai là những người có thu nhập trung bình khá, như là chủ nhà sữa chữa hoặc xây mới kiểu đơn giản, hay các công ty nội thất được chủ nhà đặt hàng qua. Đây là những khác hàng quan tâm đến chất lượng một phần, nhưng họ cũng cần giá thành hợp lý hoặc tiến độ thi công nhanh. Tuy nhiên không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng hơn, mà chỉ do mẫu mã đơn giản không quá phức tạp, dễ thi công để đáp ứng được giá và thời gian. Điều này cơ sở sản xuất sẽ tuỳ theo mỗi đơn hàng và nhu cầu để tư vấn, làm giá và thi công cho hợp lý.

Nói về cách làm kính hoa đồng cũng thiên biến vạn hoá, thông thường làm theo kiểu truyền thống, cũng có một số ít được thiết kế theo dạng đột phá, độc đáo lạ mắt – Như việc sử dụng kính và đồng thông dụng, còn có thể đưa các hoa văn bằng cách chất liệu khác kết hợp cùng, hoặc cầu kỳ hơn là mạ vàng 24k cao cấp. Khi mạ vàng, thông thường sẽ là mạ dạng tĩnh điện, sau khi hoàn thiện phần khung sẽ được chuyển đến cơ sở mạ để gia công, sau đó mới đem về vệ sinh và đóng hộp. Đối với thị trường kính hoa đồng Hà nội với dạng mạ vàng, kính hộp hoa đồng sẽ có đơn giá cao gần như gấp đôi giá bình thường.

Vậy kính hoa đồng khách hàng quan tâm và hay đặt hàng để sử dụng lắp đặt ở đâu trong kiến trúc nhà ở là nhiều nhất – Đó là những vị trí chính như: Cửa kính mặt tiền ra vào, các vách ngăn dễ nhìn thấy và là trung tâm của ngôi nhà. Bởi đây là những điểm mấu chốt cần trang trí và tạo điểm nhấn quan trọng.

Có thể nói, để phát triển bền vững, là một đơn vị cung cấp kính hoa đồng cao cấp tại Hà nội và khu vực miền bắc, Công ty chúng tôi luôn chú trọng chất lượng cùng sự nghiêm túc trong công việc trong quá trình làm và hỗ trợ tối ưu tất cả có thể dành cho đối tác, ngoài ra cũng đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi về bảo hành để chủ nhà có thể yên tâm tin tưởng.

Mẫu cửa kính vách ngăn gỗ kết hợp kính hoa đồng tô điểm
Một dạng mẫu cửa kính hoa đồng hay được khách hàng sử dụng phổ biến khi xây dựng nhà ở, thường thì vật liệu kính hoa đồng này hay lắp đặt cho dạng biệt thự, nhà liền kề hoặc văn phòng công sở …