Những công trình lắp kính hoa đồng mài vát đẹp

Ở bài viết này, xin được gửi đến các bạn và khách hàng tham khảo ít mẫu sản phẩm kính hộp hoa đồng với chất liệu và quy trình gia công toàn bộ bề mặt sản phẩm là kính 5mm trong được mài vát tạo độ bóng và hiệu ứng khá đẹp cho các ngôi nhà khi sử dụng.

Thường thì khi đưa thiết kế kính hộp hoa đồng vào công trình, kiến trúc sư sẽ tạo hình và màu sắc theo tổng thể ngôi nhà và sở thích khách hàng. Theo đó, kính hoa đồng sẽ có sự đồng nhất và phù hợp, đặc biệt các sản phẩm cửa kính hoa đồng hoặc vách ngăn.

Tuy nhiên cũng có một số chủ nhà không thích nhiều màu sắc, mà thiên về hoạ tiết đơn giản và nhẹ nhàng, vì vậy nhiều sản phẩm kính hoa đồng mài vát được đưa vào thi công, lắp đặt một số địa chỉ công trình – Đặc biệt nhiều ở Hà nội và TP Bắc Ninh

Dù vậy, kính hoa đồng sử dụng phương án mài vát vẫn tạo được nét đẹp độc đáo riêng về mặt nghệ thuật, đó là độ sâu nông do mài của kính tạo thành cảm giác 2d và hiệu ứng khúc xạ ánh sáng khiếp cho mỗi góc nhìn đều có sự chuyển động, lung linh khi tác động của ánh sáng chiều vào. Đây là điểm nổi bật mà ngoài kính hộp hoa đồng ra thì không loại vật liệu nào khác có được.

Việc sử dụng toàn bộ bố cục kính mài vát yêu cầu công phu và tỉ mỉ hơn rất nhiều, lý do mài vát là công đoạn thủ công, sau đó phải dùng bột chuyên dụng đánh bề mặt để tạo độ bóng và trong cho các cạnh mài, công đoạn vệ sinh cũng phải kỹ bởi kính trắng rất dễ lộ bẩn trong quá trình làm nếu có bụi hoặc vật nhỏ nằm bên trong.

mẫu cửa kính hoa đồng mài vát
Cửa kính hoa đồng sử dụng vật liệu kính trong mài vát khá tinh tế và sang trọng cho không gian
Mẫu cửa gỗ kết hợp kính trong hoa văn đồng mài vát
Một dạng cửa mở nhiều cánh với các hoạ tiết kính mài vát 100%
kính hoa đồng mài vát
Ảnh sản phẩm chụp trực diện cửa kính hoa đồng mài vát theo kiến trúc Pháp khá đẹp theo các góc nhìn khác nhau
Cửa kính hoa đồng với hoa văn mài thông dụng
Cửa kính hoa đồng với hình ảnh bố cục thường được thi công và ứng dụng nhiều

VÌ vậy giá kính hoa đồng tại Hà nội hiện nay nếu toàn bộ là các hoạ tiết mài vát sẽ có giá cao hơn ít nhiều so với kính hoa đồng ít phần mài.