Kính hoa đồng trong xây dựng

  Để xây dựng một ngôi nhà, cần và đủ nhiều loại vật liệu và sản phẩm trang trí từ ngoại đến nội thất. Kính hoa đồng ngày nay dần trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc trong kiến trúc hiện đại.

  Không còn xa lạ, khi chúng ta đến những khu dự án mới, những dãy nhà liền kề, hoặc các kiểu nhà biệt thự, hay khu phố lớn – Sẽ bắt gặp những sản phẩm kính hoa đồng thấp thoáng đâu đó như dạng cửa kính mặt tiền, vách ngăn hay cửa sổ …

Ngoài tính bền chắc –  Kính hoa đồng còn là mặt hàng xây dựng có sự tinh tế cao trong trang trí. Dễ lắp đặt và dễ ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau thay thế được cho các loại kính thông thường nhàm chán mắt nhìn.

Xu thế sử dụng kính hoa đồng tại Hà Nội có thể nói là khá nhiều, được nhiều kiến trúc sư và dân thiết kế biết đến nên thường có công trình phù hợp sẽ đưa vào bản vẽ hoặc giới thiệu với chủ đầu tư về sản phẩm này – Điều mà cách đây khoảng chục năm về trước, sản phẩm kính xây dựng thuộc dạng nghệ thuật và cao cấp khách hàng đa số mới chỉ biết đến dạng tranh kính điêu khắc nghệ thuật, hay kính sơn hoa văn. Đây là điều đáng mừng cho sự phát triển xây dựng trong nước.

cửa kính hoa đồng trong xây dựng
Một dạng ứng dụng của kính hoa đồng trong xây dựng
Dạng vách kính hoa đồng trong xây dựng
Vách kính ngăn phòng hoa đồng dùng làm vách ngăn trong xây dựng
ô kính hoa đồng kệ tủ bếp
Kính hoa đồng ứng dụng vào kệ tủ bếp làm điểm nhấn cho không gian bếp
Trang trí trần bằng kính hoa đồng
Trần kính hoa đồng cũng là một giải pháp hay, đặc biệt trang trí cho phòng họp, khách sạn, quán bar…

Trên đây là một số hình ảnh về kính hoa đồng khi được đưa vào làm đẹp cho không gian nội thất.

Để biết thêm về các sản phẩm kính hoa đồng khác trong xây dựng, quý khách có thể tham khảo thêm trong danh mục sản phẩm của website.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết và sản phẩm của Công ty.