KÍNH HOA ĐỒNG VÀ NHỮNG THAY ĐỔI NĂM 2023

Với chất liệu kính hoa đồng thời gian gần đây, vật liệu các chất kính có vân hoa văn khác nhau và màu sắc được cải tiến khá nhiều, cụ thể nguồn hàng nhập được phong phú, đa dạng hơn với nhiều chủng loại. Dòng dây nan đồng cũng đạt độ tinh hơn ít tạp chất và có độ dày cao từ các nhà máy công nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng cho những xưởng kính tại Việt Nam. Đó là do thị hiếu người dùng khắt khe hơn về chất lượng lẫn độ tinh.

Điều đó giúp cho sản phẩm kính hoa đồng khi đóng hộp hoàn thiện đạt được những giá trị cao, thậm chí có thể xuất khẩu ra nước ngoài đối với các khách hàng quốc tế.

Dưới đây là một số sản phẩm kính hoa đồng thương hiệu Hà nội do xưởng kính Việt glass trực tiếp thi công đưa vào sử dụng ở một số hạng mục nhà riêng. Mặc dù vậy, giá kính hoa đồng thời gian năm 2023 tuy cải tiến nhưng giá thành vẫn đảm bảo ổn định do sự cạnh tranh trên thị trường, và việc số lượng kính hoa đồng ở góc độ làm đẹp vẫn đang được khách hàng đón nhận và ưa chuộng.

Ngoài kính và đồng khi đưa vào, các vật liệu phụ như dây bo hạt chống ẩm, khí trơ … cũng được hỗ trợ đưa vào khi đóng thành hộp ổn định giúp cho kính tránh xỉn, bạc màu hay xuống cấp theo thời gian.

Có thể nói, kính hoa đồng chưa bao giờ được đón nhận nhiều như thời gian này, những ngôi nhà dạng liền kề, biệt thự riêng hay văn phòng đâu đó xuất hiện cùng những mẫu cửa vòm kính hoa đồng, vách cố định, tấm bình phong được gắn liền với kính hoa đồng ở nhiều nơi, đây là nét đẹp mang tính trang trí theo kiến trúc Châu Âu đang dần phổ biến.

Mặt hàng kính hộp hoa đồng thường thì gắn liền và kết hợp với các dạng khung nẹp gỗ, nhôm hệ xingfa hoặc số ít là inox, sắt mỹ thuật là tương đối phù hợp được lựa chọn nhiều, sản phẩm cũng khá bắt mắt khi sử dụng làm phần cửa kính chống ồn và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, đặc biệt dạng cửa có cấu tạo vòm cong hay kết hợp với vách kính cố định.

Theo nhận định của một số chuyên gia, khẩu độ kính hoa đồng dày 2cm là vừa hợp lý đảm bảo độ chắn chắn cần và đủ cho sản phẩm.

vach kinh hoa dong mat dung
Vách kính hoa đồng ngăn phòng tại Vinhcom gia lâm
cua so kinh hop hoa dong
Cửa sổ kính hoa đồng được cách điệu và sử dụng nhiều chất liệu kính hoa văn khác nhau
vach kinh ghep hoa dong
Vách kính cố định sử dụng bằng kính hộp hoa đồng tại một công trình ở Gia Lâm

Một số mẫu kính hoa đồng hiện tại được khách hàng đưa ra đặt mua sử dụng ảnh thiết kế nước ngoài với độ tinh và chất kính khá phong phú, vì vậy các đơn vị cung ứng buộc phải có sẵn nguồn vật liệu đa dạng để phù hợp đưa vào gia công đáp ứng nhu cầu. Cũng có thể nói, kính hoa đồng luôn là mặt hàng có lượng khách hàng kỹ tính và khắt khe về quy cách lẫn chú trọng chất lượng cao đối với người sản xuất.