Kính hoa đồng tại TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là nhanh nhất cả nước về tốt độ phát triển kinh tế, vì vậy trong xây dựng, việc đón đầu và chạy đua về các sản phẩm, vật liệu để đưa vào thi công cho các công trình không ngừng sáng tạo, cải tiến và hoàn thiện. 

Về phần vật liệu kính – cũng được biến đổi và thay thế nhiều, thay bằng các tấm kính trắng thông thường, kính hoa đồng tại TPHCM bắt đầu được sử dụng nhiều cho các công trình công và nhà ở tư dần một nhiều.

Với chất liệu kính hộp dày chắc chắn và đậm tính nghệ thuật mang phong cách Pháp, kính hộp hoa đồng đang dần khẳng định được chỗ đứng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm kính hoa đồng của đơn vị Việt glass với giá thành và chất lượng phù hợp nên được nhiều đối tác kiến trúc sư đưa vào thiết kế và được nhiều khách hàng phía nam lựa chọn.

Hình ảnh một số mẫu kính nẹp hoa đồng được công ty thi công tại Hồ Chí Minh thời gian qua

vòm kính nẹp hoa đồng tại Đường Điện Biên Phủ. Quận 1. TP HCM
Thợ hoàn thiện vòm kính hoa đồng tại Quận 1. TP HCM
Kính hoa đồng được sử dụng toàn bộ mặt tiền trang trí cho biệt thự cao cấp tại Bình Dương - TP HCM
Kính hoa đồng tôn vinh nét đẹp với kiến trúc Pháp đầy quyến rủ
hoàn thiện kính hoa đồng tại công trình Quận 1. TP HCM
Họa sĩ tác giả sản phẩm kính hoa đồng chụp ảnh kỷ niệm tại công trình
Một dạng cửa gỗ kính hoa đồng được lắp nhiều tại TPHCM
Kính hoa đồng lắp cửa trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Kính hoa đồng vận chuyển bằng phương tiện xe tải
Vận chuyển an toàn kính hoa đồng tại TPHCM

Mặc dù sản phẩm được sản xuất tại Hà nội, nhưng việc di chuyển vào TPHCM hết sức thuận lợi và nhanh gọn với chi phí thấp do việc kết hợp với công ty vận tải chuyên nghiệp. Thông thường chỉ mất 2 ngày là kính hoa đồng sẽ có mặt ở công trình. 

Kính hoa đồng Hà nội hiện cũng đã có văn phòng đại diện và xưởng trung chuyển tại Trung đông – thới Tam thôn hóc môn -TPHCM. Thuận lợi cho việc lắp đặt và đo đạc – hỗ trợ tư vấn ngay trong ngày nếu khách hàng có nhu cầu.

Quý khách tại TPHCM muốn đặt hàng hay tư vấn về kính hoa đồng vui lòng liên hệ với công ty hoặc số zalo: 07 8220 8220. Xin cám ơn!