Kính hoa đồng giá rẻ? Đơn vị nào đang làm giá thấp so với thị trường

  Bạn đang cần tham khảo giá kính hoa đồng ? Đang cần đặt kính hoa đồng giá rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng sản phẩm lại sắc nét, tinh tế về mẫu mã, chất liệu kính và mối hàn đẹp?

  Hiện nay trên thị trường giá kính hoa đồng có mức khác nhau tuỳ theo mỗi đơn vị cung cấp. Dao động trong giới hạn từ 6tr đến 10 tr/m2.

Ở bài viết này tôi không đề cập đến chất lượng các bên. Chỉ xin được giới thiệu về nguồn vật liệu, chất lượng và giá kính hoa đồng đúc của công ty Việt glass.

Đầu tiên – nếu là 1 sản phẩm kính hoa đồng hoàn chỉnh là gì? Điều này không phải khách hàng nào cũng biết và hiểu hết. Phân tích chi tiết cũng như để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này, tôi xin được chia sẻ với cá nhân là một người làm nghề lâu năm và tâm huyết với nghề. Kính hoa đồng giá rẻ hay đắt thì cũng phải đáp ứng đủ yếu tố mới được coi là hoàn hảo:

– kính đúc màu và dây đồng là 2 vật liệu chính mà Việt nam chưa sản xuất được. Nên gần như tất cả đơn vị đều nhập ngoại. Dây đồng thì có nhiều loại và dáng khác nhau, cũng có loại A, loại B,C. Loại A là loại gần như nguyên chất nên có độ bóng và màu vàng tươi đẹp hơn . Sau đó là về chất liệu kính, nếu 1 đơn vị nhập nhiều mẫu kính khác nhau, thì việc đưa vào thiết kế và thi công sẽ thuận lợi hơn cho việc lựa chọn dễ làm đẹp. Khách hàng cũng lưu ý, kính hoa đồng khi tạo thành hộp rất cần bơm khí trơ để thời gian tránh tác động của không khí vào. Cái này thì rất khó kiểm tra được (chủ yếu là ý thức của bên thi công).

Ngoài ra sản phẩm có 1 điểm rất dễ nhận biết về chất lượng đó là mối Hàn của dây đồng, nếu làm kỹ và mài qua sau đó mới sơn thì mối nối sẽ ít lộ và đẹp hơn rất nhiều (có hình ảnh thực tế ở dưới để các bạn tham khảo) so với Hàn vội hay Hàn ẩu, hoặc kém tay nghề ( cái này có thể xem sản phẩm trực tiếp để nhận biết).

Theo như hiện nay, đơn vị chúng tôi Việt glass dám khẳng định sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường đang có giá thấp nhất. Lý do không phải giá thấp là kém chất lượng, mà do quy trình Việt glass sản xuất theo dây truyền Thông mình khép kính, giúp cho việc hoàn thành sản phẩm tiếp kiệm nhân lực và thời gian. Ngoài ra, vật liệu công ty nhập với số lượng lớn, trực tiếp từ nhà sản xuất – nên được triết khấu cao. Sản phẩm công ty khi đưa ra thị trường không những giá rẻ mà còn đạt được độ tinh sảo, bền đẹp mang tính mỹ thuật cao. Đó chính là lý do Việt glass được chọn thi công dự án vách và vòm kính tại nhà hàng Sen Hồ Tây với khối lượng lên đến 200m2. Hay 120m trần kính tại rạp chiếu phim kim đồng 19 hàng bài.

Vòm và trần kính hoa đồng sen hồ tây
Công trình kính hoa đồng và kính nghệ thuật lớn nhất được thi công tại nhà hàng Sen Hồ Tây do Công ty Việt glass cung cấp
Kính hoa đồng Việt glass có giá thấp nhưng chất lượng vẫn được đánh giá cao nhất trên thị trường
Chất lượng cao nhưng giá thành rẻ là yếu tố kính hoa đồng Việt glass được nhiều khách hàng tin dùng
ảnh kính hoa đồng Việt glass hoàn thiện đầy đủ các yếu tố mỹ thuật
Hình ảnh thực tế chất lượng kính hoa đồng Việt glass với mối hàn đẹp nhất thị trường, các cạnh được bo kín bằng cốp nhôm có hạt chống ẩm và được bơm khí trơ trước khi đóng hộp để đảm bảo tuổi thọ kính lên hàng trăm năm không bị tác động môi trường bên ngoài vào
Màu sắc của dậy kính hoa đồng vàng óng ánh
Dây đồng loại A nhập ngoại 100% có màu sắc vàng đẹp, chịu được tác động ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ cao mà không sợ ảnh hưởng đến màu sắc
kính hoa đồng vàng óng đẹp tự nhiên với chất sần trên bề mặt
Một mẫu kính đúc hoa đồng dạng sần với sắc vàng được nhập ngoại 100%

Quý khách có thể tham khảo trực tiếp báo giá kính hoa đồng của Công ty, hoặc yêu cầu tư vấn qua zalo, gmail. Đặc biệt, đến với kính đúc hoa đồng Việt glass quý khách còn được hỗ trợ thiết kế miễn phí với sự phối màu và tạo hình chuyên nghiệp do hoạ sĩ mỹ thuật thực hiện.

Toàn bộ quá trình thực hiện đảm bảo Việt glass sẽ mang lại cho quý khách ấn tượng và hài lòng nhất có thể.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết cũng như sản phẩm chúng tôi!