Học nghề làm kính hoa đồng ở đâu

   Kính hoa đồng hiện nay được sử dụng nhiều cho xây dựng và dần trở thành một nghề phổ biến, nhu cầu đặt hàng của các loại kính đúc hoa đồng, kính ghép nan đồng, kính hoa đồng không chỉ riêng ở Hà nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh, mà còn được nhiều tỉnh thành khác như Nam Định, Hải phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Đà Nẵng có lượng khách hàng lớn đón nhận đưa vào. Một phần sự lan tỏa cũng nhờ các kiến trúc sư nhận thức được chất lượng và tính mỹ thuật nên quảng bá bằng hình thức đưa vào bản vẽ thiết kế hoặc giới thiệu với khách hàng. 

    Vậy nên học làm kính hoa đồng ở đâu? Ở bài viết này với kinh nghiệm là một người làm nghề lâu năm, tôi xin phép được phân tích theo cách nhìn cá nhân, hiện nay thị trường sản xuất kính hoa đồng đặc biệt nhiều ở khu vực miền bắc – đặc biệt quanh Hà nội. Và người muốn làm nghề đương nhiên tâm lý lúc nào cũng muốn chọn một đơn vị tốt nhất và quy mô, sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên vì một lý do gì đố không phải đơn vị nào cũng nhận đào tạo chuyển giao công nghệ làm kính hoa đồng, hoặc có thể mức giá cho việc học làm kính hoa đồng đưa ra khá cao đối với người học.

   Thông thường để học làm được kính hoa đồng, một người mới phải mất thời gian đào tạo từ 02 đến 05 tháng tùy theo năng lực, bởi ngoài các công đoạn thứ tự làm ra, người học cần có thời gian làm quen tay và đẹp cho mỗi quý trình tạo ra họa tiết.

    Hiện nay, công ty kính hoa đồng Hà nội là cơ sở có đủ yếu tố và chất lượng để bạn có thể ghé qua tham khảo và học hỏi làm kính hoa đồng.

Kính Hoa đồng Hà nội từng là tiền thân của thương hiệu tranh kính điêu khắc Việt glass, họa sĩ là những người từng trải qua học trong các trường Mỹ thuật Hà nội, nên trong quá trình làm kính hoa đồng, có những thay đổi về cách thức – để phù hợp về tiết kiệm chi phí, thời gian và để sản phẩm có độ tin hơn các đơn vị sản xuất kính hoa đồng khác.

Công ty kính ghép hoa văn đồng chúng tôi cũng nhận đào tạo dạy nghề anh em hay các đơn vị ở tỉnh thành xa với cam kết chỉ 1 tháng có thể sản xuất thành thạo và bài bản, hạn chế về chi phí và thời gian. Ngoài ra có thể kết nối và san sẻ bớt đơn hàng thường vào 6 tháng cuối năm, bởi số lượng đơn hàng dày đặc, chính là lý do Xưởng kính hoa đồng chúng tôi muốn đạo tạo dạy nghề mở rộng phạm vi kết nối và phát triển rộng trên toàn quốc.

Điện thoại hoặc zalo trực tiếp: 0782208220 Mr Huy 

Thực hiện sản xuất kính hoa đồng theo bản vẽ thiết kế
Hình ảnh thợ làm kính hoa đồng tại xưởng
Thợ kính hoa đồng Hà nội học mài kính
Thợ học mài kính ghép hoa đồng tại xưởng
Kính hoa đồng Hà nội vệ sinh kỹ và làm sach sản phẩm
Thợ vệ sinh và làm sạch lớp ở giữa của kính hoa đồng
Lắp đặt mái vòm kính cửa hoa đồng
Học đo đạc và lắp kính tỉ mỉ đảm bảo không sai sót

Đến với học nghề kính hoa đồng Hà nội, các bạn không chỉ được học làm tạo ra sản phẩm, còn tự trải nghiệm thực tế, va chạm các công trình khác nhau về khảo sát, đo đạc và thiết kế chỉnh chu. Giúp cho tay nghề người học có thể yên tâm tự tin khi đứng ra làm kính hoa văn đồng.