Đơn vị uy tín đặt kính hoa đồng tại Hà nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đứng ra sản xuất mặt hàng kính hộp hoa đồng hay dạng kính nan hoa văn trên thị trường cả nước.

Với công ty kính hoa đồng Hà nội chúng tôi hiện nay, sản lượng cung cấp ra thị trường trung bình vài trăm mét trên một năm đáp ứng nhu cầu lượng mua hàng của các đơn vị nội thất và chủ đầu tư, đứng đầu là họa sĩ từng tốt nghiệp mỹ thuật Hà nội với tay nghề được đào tạo bài bản, từng sáng chế ra những phương pháp mài vát và tạo hình khá ấn tượng để tôn vinh sản phẩm đạt tiến độ nhanh tiếp kiệm chi phí cho khách hàng. Từng được VTV đưa lên truyền hình caffe buổi sáng vinh danh thương hiệu.

Hầu hết mặt hàng kính hoa đồng nghệ thuật của công ty 100% khi bàn giao nhận được sự hài lòng của khách.

Hiện nay, Công ty kính hoa đồng Hà nội đã có thêm một số cơ sở showroom trưng bày và trung chuyển tại TP Vinh, TP Hồ Chí Minh.

Kính hoa đồng Hà nội (thương hiệu Việt glass) luôn chú trọng đến 3 tiêu chí: Nhanh -Đẹp -Rẻ. Để tạo bước phát triển riêng và phù hợp với kinh tế cho bạn hàng.

Kính hoa đồng Hà nội được VTV mời làm phóng sự
Chương trình cafe buổi sáng phóng sự về công ty kính hoa đồng
Trần kính hoa đồng khách sạn vip 5 sao
Một sản phẩm cao cấp trần kính hoa đồng của công ty hoàn thiện
Mái vòm kính ghép đồng dạng cong lòng chảo
Mái vòm ghép kính màu hoa đồng lồi
Công trình mặt tiền cửa vách kính hoa đồng
Công trình kính hoa đồng lắp đặt tại biệt thự nhà dân

Năm 2022 là năm đơn vị kính hoa đồng Hà nội đã thực hiện nhiều dự án lớn các hạng mục cửa kính hoa đồng, vách ngăn kính nan hoa đồng, vòm mái kính hoa đồng … Của một số khách hàng lớn như: Nhà hàng Bia Hoa Viên, Sen Hồ Tây, Chùa Tam Chúc như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm.

Quý khách muốn tìm hiểu hay kết hợp làm đại lý của công ty vui lòng liên hệ theo thông tin trên hệ thống website. Xin cảm ơn!