CỬA NHÔM KÍNH HOA ĐỒNG – VẬT LIỆU CỬA CAO CẤP CỦA NGÀNH KÍNH

Có thể khẳng định rằng: “Cửa nhôm Kính Hoa Đồng là một sản phẩm kính nghệ thuật” tuyệt vời để khách lựa chọn bởi hiệu quả đem lại không những an toàn khi sử dụng mà còn là một tác phẩm tranh nghệ thuật theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không ai biết chính xác Cửa Kính Hoa Đồng nói riêng và cách dạng kính hoa đồng khác như vách, vòm, lan can … được sử dụng bắt đầu ở Việt Nam từ khi nào? và do công nghệ từ nước nào đưa về sản xuất.

Tuy nhiên, kể từ khi ra đời cho đến nay, cửa nhôm Kính Hoa Đồng luôn được coi là Vua của các loại kính – Với vẻ đẹp, sự sang trọng, quý phái và cách ghép hình từ kính đúc với khảm thuỷ tinh độc đáo. Bất cứ ai khi nhìn thấy vị ‘’Vua’’ thì đều phải ngả mũ trước vẻ đẹp và sự sa hoa của nó.

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng  bắt gặp rất nhiều các tác phẩm Kính Hoa Đồng đẹp hiện diện trong những Lâu đài ,biệt thự, khách sạn cao cấp… kính hộp Hoa Đồng trở thành những lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu khi nghĩ tới vật liệu cửa trang trí cho ngôi nhà của mình. Chi tiết về Kính Hoa Đồng được tạo ra từ ánh vàng của những sợi đồng, hoà quện với sự lấp lánh, huyền ảo của các sắc độ kính. Thêm nữa, sự cộng hưởng từ những nguồn ánh sáng như : Ánh đồng , ánh sáng tự nhiên, ánh điện tạo cho Kính Hoa Đồng sự lung linh đến huyền ảo. Làm cho mặt tiền không gian nhà của bạn toát lên sự sang trọng, quyến rũ và cao quý.

Cửa nhôm kính hoa đồng là mặt hàng hoàn hảo cho sự lựa chọn
Một sản phẩm cửa kính hoa đồng hoàn thiện tại xưởng trước khi đưa vào kết hợp với hệ cửa nhôm
cua nhom ket hop kinh hoa dong
Cửa kính hoa đồng với chất màu vàng chủ đạo và kính trắng mài vát hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng chiếu vào
Cong doan cat mai tao nen san pham cua nhom kinh hoa dong
Cắt ghép từ những miếng kính đa hình và đa sắc để hoàn thiện tạo nên những bộ cửa kính hoa đồng

Các nghệ nhân làm Kính Hoa Đồng Hà nội đã thổi hồn vào từng tác phẩm không những chỉ riêng phần cửa kính trang trí,  mà còn các hạng mục kính hoa đồng khác như: vách ngăn, tum trần, ô văng, cầu thang, đèn kính … Mỗi góc độ, góc nhìn đối với cửa kính hoa đồng đều làm mê hoặc mọi ánh mắt nhìn. Ngoài ra Cửa nhôm Kính Hoa Đồng cũng là vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống ồn rất tốt thuận lợi cho người dùng.

Hiện tại trong cùng phân khúc giá cửa nhôm kính hoa đồng, thật khó có vật liệu trang trí nội thất nào có thể cạnh tranh được với Kính Hoa Đồng về mặt thẩm mỹ và độ bền. Đây là sự khác biệt và đẳng cấp mà cửa nhôm kính hoa đồng sớm trở thành mặt hàng có giá trị và được coi là cao cấp trong kiến trúc, xây dựng hiện nay tại Việt Nam.