Cửa kính hoa đồng tại sao lại được ưa chuộng trong các biệt thự cao cấp

Thông thường một ngôi nhà thì cửa chính đi lại được xem như mặt tiền và bộ mặt. Vì vậy việc trang trí cho những cánh cửa là rất quan trọng. Chính vì thế – đối với những chủ nhà kỹ tính còn chọn hướng, thông số thước lỗ ban theo số đẹp phong thủy.

Với cửa kính thì có rất nhiều vật liệu để lựa chọn, như cửa kính thủy lực, cửa kính nhôm hệ, cửa gỗ, cửa nhựa vv…

Tuy nhiên hiện nay cửa kính hầu hết được sử dụng là cửa gỗ, nhất là đối với các căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề hay lâu đài của các gia chủ có kinh tế khá giả, họ thường đưa vật liệu cao cấp và mỹ thuật cho hệ cửa của kính.

Với cửa kính hoa đồng là một lựa chọn rất phù hợp vì dễ làm đẹp, dễ kết hợp với các loại khung nẹp gỗ, hệ nhôm.

Hoa văn trên cửa kính hoa đồng mang tính kiến trúc nghệ thuật cao, độ bền ổn định – Mang đến sự sang trọng, quý phái – là điểm nhấn để tô điểm ngôi nhà.

Nắm bắt được điều này, các kiến trúc sư khi thiết kế thường sử dụng cửa kính hộp hoa đồng đưa vào, và gần như được sự đón nhận của khách hàng.

Giá thành cửa kính hoa đồng hiện nay đã giảm nhiều so với những năm trước đây, nguyên do vì sự cạnh tranh của các đơn vị và chất liệu sản phẩm dễ nhập hơn khi đất nước phát triển lưu thông vận tải hàng hóa.

Cửa kính hoa đồng sử dụng ngày một phổ biến
nét đẹp sang trọng của cửa kính hoa đồng đem lại
Cửa kính hoa đồng 4 cánh kết hợp gỗ thịt
Không những làm đẹp mà cửa kính hoa đồng cũng là phương án an toàn trong việc sử dụng
Gia công cửa kính hoa đồng theo bản vẽ thiết kế
Để hoàn thành một bộ cửa kính hoa đồng cần khá nhiều công đoạn
Thông thường họa tiết và hoa văn trên cửa kính thường có dạng đường nét cách điệu nhẹ nhàng, khuynh hướng thiên về cổ điển nhiều.
Ấn tượng cửa kính hoa đồng đem lại là dây đồng vàng óng cộng với tương tác của sắc màu kính, đường nét uốn lượn tinh tế có chủ đích, tạo nên sự trang trọng, nhẹ nhàng đối với người nhìn.
Để biết thêm chi tiết các thiết kế mẫu cửa kính hoa đồng hay báo giá, quý khách có thể liên hệ số điện hosting hoặc zalo: 0782208220 để chúng tôi được phục vụ và hỗ trợ theo yêu cầu.