Những mẫu cửa kính hoa đồng đẹp tham khảo

Bài viết này giới thiệu với các bạn một số hình ảnh sản phẩm cửa kính hộp nan hoa đồng đẹp kết hợp với khung gỗ hoặc khung cửa nhôm hệ xingfa có kết cấu vững chắc và ổn định cho việc sử dụng lâu dài.

Đây là các mẫu cửa kính hoa văn đồng mới nhất được lắp đặt gần đây với đủ loại hình ảnh, hoa văn cổ và hiện đại hay được nhiều đơn vị thi công- những họa tiết này khi lên chất cửa kính hoa đồng thường là hài hòa và đẹp mắt.

Thông thường, trong một ngôi nhà thì phần cửa đóng một vai trò rất quan trọng đối với gia chủ, không chỉ cửa mở thông thoáng và đi lại, nó còn là điểm trọng tâm dễ gây chú ý và đáng để đầu tư trang trí. Sẽ thật tuyệt vời hơn là một cánh cửa bằng gỗ hoặc kính cường lực thông thường – Nếu thêm vào đó là một tác phẩm nghệ thuật.

Ngoài ra, cửa kính hộp nan hoa đồng không chỉ là tranh, mà còn là một vật liệu chắc chắn, bền bỉ chống ồn, chống đột nhập – mang tính hiệu quả cao.

Cửa kính hoa đồng vốn là tranh ghép kính cộng hưởng cùng nan hoa đồng cao cấp và có giá trị cao nên hiện nay chủ yếu ứng dụng hay được dùng cho các dạng biệt thự, nhà liền kề, văn phòng công ty, khách sạn lớn…

Riêng cửa kính hoa đồng năm 2022 đơn vị Việt glass đã cung cấp và lắp đặt cho nhiều địa chỉ nhà dân và cơ quan công sở, khu giải trí ở nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt Hà nội và TPHCM.

Đây cũng coi như một điều đáng mừng cho sự phát triển của sản phẩm cửa kính nghệ thuật này trong lúc thị trường kinh tế những năm gần đây đang bị suy thoái và khó khăn.

Dưới đây là những mẫu cửa kính lắp trong thời gian vừa qua được coi là đẹp theo nhận định khách hàng để quý khách tham khảo

Những mẫu cửa kính hoa đồng đẹp độc đáo nhất 2023
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 04
cửa kính hoa đồng kết hợp với gỗ theo phong cách tân cổ điển
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 04
Cửa kính hoa đồng với chất liệu kính 5mm mài vát trắng
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 01
Mẫu cửa kính vách ngăn gỗ kết hợp kính hoa đồng tô điểm
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 08
Cửa kính hoa đồng đẹp lấy sáng
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 07
Cửa kính hoa đồng trang trí văn phòng
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 03
Cửa kính hoa đồng phong cách độc lạ
Mẫu cửa kính hoa đồng đẹp MS 03

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận miễn phí mẫu cửa kính hoa đồng đẹp – mới nhất năm 2023 với hàng trăm hình ảnh khác nhau mang tính nghệ thuật cao được thiết kế từ các họa sĩ và kiến trúc sư có kinh nghiệm về sản phẩm này. Xin cảm ơn!