Bắc Ninh – Thành phố của kính hoa đồng nghệ thuật

Bắc Ninh được coi thành phố có lượng khách hàng đặt mua kính hoa đồng đưa vào công trình nhiều nhất trên cả nước!

– Được chứng minh những năm gần đây người dân tại Thành phố Bắc Ninh (chủ yếu các kiến trúc sư và chủ đầu tư) tham khảo và đặt hàng đưa vào các công trình nhà riêng với văn phòng công sở, khách sạn khá nhiều và đều đặn, điều này phụ thuộc vào sự phát triển tổng thể và quy hoạch riêng của thành phố, đồng thời sự phát triển kinh tế cũng là một phần chính, tuy nhiên trào lưu sử dụng kính hoa đồng cũng có tác dụng mạnh đến nhu cầu người dân khi muốn đưa vào trang trí cho ngôi nhà của cá nhân họ. Mặc dù vậy, sản phẩm sẽ không thể được sử dụng đại trà nếu không hợp mốt và đạt chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Chính vì kính hoa đồng là dạng kính hộp cách âm, sử dụng bằng những vật liệu cao cấp từ kính thủy tinh và nan hoa đồng – với các làm tạo nên sản phẩm cao cấp – nghệ thuật, mà điều đó phù hợp cho trang trí nội thất rất nhiều đối với Bắc Ninh, thành phố đang trên đà phát triển mạnh về xây dựng và nhu cầu tìm kiếm vật liệu “vàng” để tạo điểm nhấn trong không gian và trang trí các dạng liền kề, nhà ở biệt thự, lâu đài cao cấp trong các khu quy hoạch và phát triển về dự án xây dựng trọng điểm của Bắc Ninh.

Các khu vực phát triển và thường được đặt hàng kính hoa đồng nhiều như: Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành, Quế Võ, Gia Bình và Lương Tài. Đây cũng là những vị trí trọng điểm chính về phát triển xây dựng. Cũng là những nơi có nhiều đại gia chịu chơi và chú trọng đến những sản phẩm mỹ thuật cao cấp như “kính hoa đồng” khi đưa vào làm đẹp ngôi nhà.

Cửa kính hoa đồng dạng hộp được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Bắc Ninh
Kính hộp hoa đồng dạng cửa được sử dụng phổ biến nhiều ở Bắc Ninh
Sang trọng và đẳng cấp là từ ngữ miêu tả giá trị của kính hoa đồng đem lại
Cửa kính hoa đồng ngôi nhà hay phòng khách luôn là vị trí ưu ái khách hàng lựa chọn
Cửa gỗ hoạ tiết kính hoa đồng đem lại sắc màu cho nội thất các ngôi nhà tại Bắc Ninh
Một mẫu hoa văn cửa gỗ kính hộp hoa đồng thi công tại Bắc Ninh

Chính vì những điều trên mà xưởng kính hoa đồng Hà nội luôn mong giao lưu, hợp tác với các đơn vị thiết kế, kiến trúc cũng như chủ đầu tư phát triển và đưa hạng mục sản phẩm kính hộp cao cấp này vào các công trình tại Bắc Ninh trên phương diện đối tác hoàn hảo về nguồn hàng chất lượng cạnh tranh cả về kỹ thuật thẩm mỹ cũng như giá thành so với thị trường.