Xưởng kính hoa đồng Hà nội, sự lựa chọn của khách hàng

Nằm ngay đầu phía bắc Hà nội, Xưởng kính hoa đồng Hà nội với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất kính hộp hoa văn đồng và các dạng kính nghệ thuật từ điêu khắc, kính nan hoa văn, kính màu. Được coi là đơn vị và là đối tác để khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho việc đặt hàng các sản phẩm kính trang trí này.

Thường thì trong quá trình sản xuất, kính hoa đồng Hà nội luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng, mẫu mã và chủng loại các vật liệu nhập như: Dây nan đồng, kính đúc màu, kính trà. Nên số lượng nhập khá phong phú, đa dạng.

Vốn hoạt động trong lĩnh vực kính cao cấp hoa đồng lâu năm, nên việc thiết kế nhanh, đẹp và nắm bắt đề xuất, ý tưởng từ khách hàng để từ đó đưa ra những bản phối màu và hình phù hợp cho nhất luôn được Công ty chú trọng, vì thế hoạ sĩ phải là người được đào tạo và tốt về thiết kế các chương trình vẽ như corel hay cad.

Thường thì với sản phẩm kính hoa đồng, khách hàng sẽ có hai dòng tìm đến, đó là qua các công ty thiết kế hoặc bạn bè từng làm giới thiệu, thứ hai là khách tìm kiếm qua internet. Và như chúng ta đã biết, kính hoa đồng vốn là vật liệu có giá trị nghệ thuật lẫn giá thành cao, nên khách hàng đặt biệt chú trọng đến sản phẩm khi đặt hàng, hầu hết các đối tác đặt hàng sẽ qua xưởng thăm quan hoặc tìm hiểu rõ nơi sản xuất để tránh việc mất tiền mà nhận hàng kém chất lượng hoặc không ưng ý.

Do thành phẩm dây nan đồng và số lượng kính màu đúc được nhập trực tiếp với số lượng nhiều, nên đầu vào vật liệu của Công ty kính hoa đồng chúng tôi khá thấp về giá thành, đồng nghĩa dễ đưa vào áp dụng cho bản vẽ lẫn thi công, dễ làm đẹp và có giá bán ra cũng rẻ hơn so với mặt các đơn vị sản xuất và cung cấp kính hoa đồng hiện nay. Thêm vào đó việc tiếp thị quảng bá sản phẩm và quảng cáo qua kênh internet cũng là một số tiền lớn để nếu các đơn vị sử dụng các dịch vụ này thì buộc phải nâng giá sản phẩm lên cao để bù vào phần tiền chi ra. Do vậy giá kính hoa đồng hiện tại có nhiều đơn vị có mức độ chênh nhiều và khiến khách hàng e ngại khi giá từ các xưởng có sự khác biệt lớn. Cũng có thể họ cho rằng chất lượng sẽ kèm với giá trị sản phẩm của nhà cung cấp.

Hiện tại, kính hoa đồng đang phát triển mạnh không chỉ khu vực Hà nội hay phía bắc như các tỉnh lớn: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh… Mà còn được khu vực phía Nam, đặc biệt Thành Phố Hồ Chí Minh ưa chuộng, bởi chất liệu độc lạ, cổ điển mang tính sang trọng, quý tộc toát lên từ kính hoa đồng đang rất hợp cho việc ứng dụng trong ngành nội thất. Đáp ứng điều này nên xưởng kính hoa đồng Hà nội đã mở thêm một số văn phòng chính giao dịch và hỗ trợ đo đạc, khảo sát công trình nếu khách hàng có nhu cầu ở một số tỉnh lớn, đồng thời tiện việc vận chuyển cho bạn hàng. Đây là lợi thế mà chưa xưởng kính hoa đồng nào thực hiện trong thời gian vừa qua, nên việc lựa chọn của khách hàng đối với Kính hoa đồng Hà nội có nhiều lợi thế.

Những dự án và công trình Kính Hoa đồng đã thực hiện và đạt được sự khen ngợi hài lòng của quý khách trong thời gian qua điển hình như: Khách sạn 5 sao Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà Hàng Sen Hồ Tây, khu resort trung tâm Thành Phố Bắc Ninh, hay nhà khách bộ Quốc Phòng 33 Phạm Ngũ Lão- Hà nội.

bản vẽ phối cảnh kính hoa đồng Hà nội theo yêu cầu khách hàng
Một bản vẽ thiết kế của công ty kính Hoa đồng Hà nội sau khi đo đặc, khảo sát và làm việc với khách hàng

 

Mẫu cửa kính hoa văn đồng do công ty sản xuất theo phong cách tân cổ điển
Bộ cửa hệ nhôm kính hoa đồng với hoạ tiết tân cổ điển độc đáo của công ty thiết kế và sản xuất theo yêu cầu đặt hàng lắp đặt và sử dụng cho dạng biệt thự cao cấp

Hiện nay, xưởng kính hoa đồng Hà nội (thuộc Công ty kính hoa đồng Việt glass) chỉ có duy nhất một cơ sở đang sản xuất trực tiếp tại:
Số 21. Đường Tựu Liệt. Xã Tam Hiệp. Thanh Trì. Hà nội 

Để quý khách tham quan và ghé thăm đặt hàng. Xin cảm ơn!