Những mẫu kính hộp hoa đồng đẹp cơ bản của Công ty kính hoa đồng Hà nội 2023

Năm 2023 có nhiều biến chuyển trong thị trường xây dựng, tuy nhiên sản phẩm kính hoa đồng vẫn được coi trọng, đánh giá là mặt hàng đẹp và tiềm năng phát triển.

Ở bài viết này, xưởng kính hoa đồng Hà nội xin được đưa ra một số mẫu kính hoa đồng được coi là đẹp vừa sản xuất và thi công ở một số công trình tân cổ điển dành cho biệt thự tại Hà nội, TP Bắc Ninh và Hải Phòng.

Mẫu kính hoa đồng thông thường được sử dụng hình ảnh thiết kế tương đồng từ dạng hoa văn cổ kiểu Pháp hoặc Châu Âu – Vì vốn dĩ nó bắt nguồn từ kiến trúc đó cộng với việc những hoạ tiết Âu này luôn có tính mỹ thuật sang trọng, cao quý dễ làm đẹp khi đưa vào trang trí nội, ngoại thất.

Với bố cục kính hoa đồng chủ yếu sử dụng các màu sắc khác nhau từ những phôi kính dày 3mm, có độ xuyên sáng và trong, kết hợp với một số hình sử dụng kính 5mm trắng hoặc màu trà được mài vát tạo khúc xạ ánh sáng và làm điểm nhấn. Thêm vào đó dây nan đồng chữ H có màu ánh vàng tươi đẹp, khiến cho mắt người nhìn không thể không xuýt xoa và ấn tượng mỗi khi nhìn thấy kính hoa đồng tại công trình nào đó.

Tuy nhiên để mẫu kính hoa đồng đẹp và hoàn chỉnh thì cần phải có bố cục sắp xếp hài hoà, liền mạch các hình khối và tông màu, không thể tách rời tổng thể phần nội thất tổng thể của ngôi nhà. Đây là điểm chính rất ý nghĩa và quan trọng để các kiến trúc sư hiểu và tư vấn cho khách hàng.

Theo khảo sát và những công trình về kính hoa đồng Hà nội đã thi công, thì phần lớn sản phẩm được sử dụng đưa vào cửa đi kính hoa đồng nhiều, như dạng cửa kính hoa đồng kết hợp khung gỗ, hoặc cửa nhôm hệ xingfa lắp kính hoa đồng. Còn lại là khách đặt các mẫu kính hoa đồng đẹp vào hệ vách ngăn, vách cố định là chủ yếu.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm về kính hộp hoa đồng của công ty vừa lắp đặt thời gian qua (năm 2023) để quý khách tham khảo.

mẫu kính hoa văn đồng đẹp
Hình ảnh mẫu kính hoa đồng phù hợp tính kỹ, mỹ thuật hiện nay đang được ưa chuộng
cửa vòm kính hoa đồng
Cửa vòm kính hoa đồng với hoạ tiết tân cổ điển sử dụng gam vàng làm chủ động trang trí mặt tiền ngôi nhà
cửa kính hộp nan đồng quen thuộc được sản xuất nhiều nơi
Một dạng cửa kính hộp nan hoa đồng với chất liệu màu vàng ánh quen thuộc năm 2023

Để tiện lợi khi quý khách đang có xây sửa nhà muốn tìm đơn vị tư vấn, thi công hoặc thiết kế về kính hoa đồng đẹp và mỹ thuật – Có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo: 07 8220 8220 hoặc ghé thăm xưởng sản xuất tại Hà nội theo địa chỉ trên website. Xin cảm ơn!