Những dạng cửa nào dễ áp dụng kính hộp hoa đồng hiệu quả

Cửa là một phần kết cấu bắt buộc có trong công trình nhà ở, khách sạn, văn phòng, cơ quan – Và thường thì sẽ có ít nhất từ một bộ trở lên – trong đó cửa kính gỗ và cửa nhôm hệ kính được sử dụng khá phổ biến và nhiều hiện nay trong cuộc sống người Việt.

Vì vậy khi lắp các dạng cửa mở thủy lực, cửa trượt hay cửa Thông minh cảm ứng thì khách hàng sẽ nghiên cứu kỹ về phần vật liệu gì cho phù hợp, tinh tế mang tính mỹ thuật mà vẫn an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng lâu dài. Giải pháp cửa kính hoa đồng cũng được bắt nguồn và được các kiến trúc sư đưa vào phương án sử dụng.

Lý do kính hộp hoa đồng được ưa chuộng là tính năng dùng làm cửa có những ưu điểm khá phù hợp và vượt trội, lại mang giá trị đẳng cấp theo mỹ thuật kiến trúc phương tây đầy sang trọng – Đặt biệt cho hệ cửa vòm chính của mặt tiền ngôi nhà.

Bởi kính hoa đồng đặc thù chủ yếu 90% vốn là dạng kính (thủy tinh màu hoặc trong) lấy sáng và độ cứng cao do cường lực temper chịu lực tốt – cách âm chống ồn cao nên điều này dễ hiểu tại sao các khách hàng cao cấp lại hướng đến sản phẩm này.

Ngoài ra kính hoa đồng có thể lắp cửa Thông phòng hay cửa cabin phòng tắm… Rất tiện lợi và tuỳ các vị trí có thể ứng biến tận dụng được.

cửa kính hộp hoa đồng có thể dùng nhiều dạng như cửa 1 cánh, cửa đôi hay cửa 3,4 cánh tùy vào sự phù hợp, tiện lợi mỗi ngôi nhà.

Một điều đáng lưu ý là dạng cửa gỗ hay nhôm hệ kết hợp với kính hoa đồng sẽ là một sự phối hợp về chất liệu khá chu toàn và hoàn hảo về mặt kết cấu lắp đặt hay sự đồng bộ hài hòa. Bởi kết cấu cửa gỗ và nhôm luôn có khung nẹp cố định để giữ kính và che khuyết điểm đường keo, cử bo cạnh của kính hoa đồng (có độ rộng 10mm giúp kết nối 2 lớp kính 5mm temper).

Cuối bài viết chúng tôi xin được đưa ra một số hình ảnh cửa kính hộp hoa đồng hay được dùng nhiều để tham khảo, cũng khuyến cáo khi đưa kính hộp hoa đồng vào công trình quý nói chung quý khách nên thảo khảo các mẫu mã cũng như lựa chọn đơn vị uy tín đặt hàng để có sản phẩm đẹp và tốt nhất – Yên tâm cho việc sử dụng lâu dài sau này.

cua go kinh hop hoa dong la su lua chon cua da so khach hang
Dạng cửa gỗ nhiều cánh khi đưa kính hộp hoa đồng vào trang trí khá thích hợp trong bối cảnh kiến trúc hiện nay, đặc biệt ở các dạng nhà liền kề, biệt thự
cua vom kinh hoa dong mau sac theo menh chu nhan ngoi nha
Một dạng kiến trúc cửa kính hộp hoa đồng kết hợp với vòm cong mềm mại cùng màu sắc theo phong cách cổ điển nhẹ nhàng nhưng sang trọng
cua kinh hoa dong thong phong
Cửa kính hộp hoa đồng thông phòng một cánh với chất liệu sử dụng kính trắng mài vát có bề mặt trong nhìn quan sát qua được cả hai phía

Do giới hạn bài viết giới hạn, nên quý khách có thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh thực tế về cửa kính hộp hoa đồng trong phần sản phẩm danh mục hoặc liên hệ để được gửi ảnh và thiết kế từ Công ty, xin cảm ơn!